Mã Sản Phẩm: BQ - 002

Khối lượng tịnh: 100 gram

109,000 98,100

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và tốt cho việc hỗ trợ tiêu hóa. Quế còn có tác dụng hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.

sản phẩm bột quế cao cấp – best quế được nhiều người tin dùng.

Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và hỗ trợ tốt cho tiêu hóa. Quế còn có tác dụng hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da. – Quế tốt cho sức khỏe (Sâm – Nhung – Quế – Phụ).

Bot que cao cap Best que 1

– Vào thế kỷ 17, Vua An Nam đã dùng quế Trà My để tiến tặng Vua Xiêm. Nhận được quà quý từ Vua An Nam, Vua Xiêm đã nói rằng: “Đây là cao sơn ngọc quế ”

– BEST QUẾ được chế biến, xay mịn từ quế Trà My – Quảng Nam, quế đã có độ tuổi từ 20 năm trở lên và được tuyển chọn từ màng quế nách có vị trí hội tụ tinh dầu nhiều, được làm sạch vỏ, phơi khô và được quản lý, cất giữ rất chu đáo, đúng quy trình y tế.

 

Cách dùng bột quế cao cấp – Best Quế

1. Để uống

– Đối tượng dùng: Nam, nữ từ 16 tuổi trở lên. Người có nhu cầu hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ rối loạn tiêu hóa và phụ nữ có nhu cầu hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.

Bot que cao cap Best que 2

Bot que cao cap Best que 4

 

– Dung 1/2 hoặc 1 thìa lưng cà phê bột quế cùng với 1 thìa canh mật ong trộn vào nhau khuấy đều cùng với 150ml nước đun sôi để ấm khoảng 30 độ C, nên uống vào mỗi buổi sáng sau khi ăn 15 phút hoặc trước lúc đi ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

– Nên sử dụng liên tục 20 – 30 ngày 1 đợt và cứ 2 – 3 tháng thì sử dụng 1 đợt.

2. Dùng làm gia vị

– Cho 1 thìa cà phê bột quế khuấy đều với 100 ml nước hoặc ho bột quế rắc đều lên thực phẩm để tẩm ướp, bảo quản, chế biến trước lúc nấu 15 – 20 phút. Quế là gia vị sạch, tự nhiên, lành tính, cho chúng ta bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bot que cao cap Best que 3

Bot que cao cap Best que 5

Bot que cao cap Best que 6

 

Thành phần của bột quế cao cấp

100% bột quế trà my nguyên chất

Công dụng của bột quế cao cấp – Best quế

Dùng làm gia vị tẩm ướp, chế biến, bảo quản thực phẩm.

Dùng để uống hỗ trợ giảm cân, giảm đường, giảm mỡ trong máu.

 

Sản phẩm đang được bán tại các hệ thống siêu thị Medicare. Các bạn có thể tới hệ thống siêu thị Medicare gần nhất để mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website công ty trò chơi thể thao (đây là website chính thức của công ty) để nhận các ưu đãi từ công ty.

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm từ Bột quế trò chơi thể thao


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty trò chơi thể thao

Nhận xét/đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bột quế cao cấp – Best quế”

Chia sẻ...